“คิมซอนโฮ” คัมแบค เดินหน้าเดบิวต์ภาพยนตร์ Sad Tropics

|
244

นักแสดงหนุ่มสุดฮอต “คิมซอนโฮ” เตรียมกลับมาสู่วงการบันเทิงอีกครั้งหลังจากเรื่องชีวิตส่วนตัวและอดีตแฟนสาวของเขาเมื่อเร็วๆ นี้

ตัวแทนภาพยนตร์ได้เปิดเผยว่า หลังจากไตร่ตรองอย่างถี่ถ้วนแล้ว ทีมงานภาพยนตร์ ‘Sad Tropics’ ตัดสินใจจะถ่ายทำภาพยนตร์ในปีนี้ ร่วมกับนักแสดง “คิมซอนโฮ” เป็นสิ่งยืนยันได้ว่าเราจะได้เห็นคิมซอนโฮในภาพยนตร์ตามเดิม

kim-seon-ho-1

ก่อนหน้านี้อดีตแฟนสาว อัปโหลดโพสต์ที่ไม่ระบุชื่อว่าเป็นนักแสดงหนุ่ม K. หลอกให้เธอไปทำแท้งก่อนบอกเลิก โดยอ้างว่าเธอต้องการเปิดเผยโฉมที่แท้จริงของนักแสดงหนุ่ม K ไม่นานหลังจากนั้น คิมซอนโฮ ออกมายอมรับว่าเขาคือนักแสดงหนุ่ม K. ทำให้แฟนๆ และชาวเน็ตตกใจ และกล่าวขอโทษ ด้วเหตุนี้ คิมซอนโฮจึงถูกถอดออกจากรายการต่างๆ และโฆษณาอย่างรวดเร็ว

อย่างไรก็ตาม Dispatch สื่อกอสซิปเกาหลีใต้ ได้ตั้งข้อสงสัยเกี่ยวกับข้อกล่าวหาของอดีตแฟนสาว และได้งัดหลักฐานเด็ด เป็นข้อความแชท KakaoTalk โดย Dispatch อธิบายว่า “คิมซอนโฮ” ไม่ได้ปฏิบัติต่ออดีตแฟนสาวอย่างไม่ดี แต่ที่จริงแล้ว คิมซอนโฮก็ต้มซุปสาหร่ายเตรียมไว้ให้ ทั้งๆที่ไม่ใช่คนทำอาหารเป็น และทำซุปสาหร่ายไปถึง 2 อาทิตย์

เมื่อข้อมูลถูกเปิดเผย ความคิดเห็นชาวเน็ตก็ค่อยๆ เปลี่ยนแปลงไป ทางแบรนด์ต่างๆ ที่เคยถอดโฆษณาออกไปก็ได้นำโฆษณาของคิมซอนโฮกลับมาอีกครั้ง  นอกจากนี้ ภาพยนตร์เรื่อง ‘Sad Tropics’ ยังประกาศอย่างเป็นทางการว่า จะดำเนินการถ่ายทำร่วมกับคิมซอนโฮ หลังจากเส้นทางของคิมซอนโฮที่หยุดชะงักเนื่องจากเรื่องส่วนตัว โดยชาวเน็ตหลายคนคาดหวังว่าคิมซอนโฮจะกลับมาเร็ว ๆ นี้

ที่มา: allkpop