ชาวเน็ตเกาหลีตอบโต้ “ซงจีอา” ที่ใส่แบรนด์เนมปลอมในรายการ “Single’s Inferno”

|
195

ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าสาว “ซงจีอา” (Song Ji Ah) ถูกชาวเน็ตจับได้ว่าใส่ Chanel ปลอมในรายการ “Single’s Inferno” ที่ฉายทาง Netflix

ซึ่งชาวเน็ตบางคนได้โพสต์กล่าวว่าสาว “ซงจีอา” ไม่ได้สวมใส่แบรนด์เนมแท้ โดยรวมภาพถ่ายต่างๆ ของ “ซงจีอา” ที่ใส่ของปลอมพร้อมกับเทียบกับรูปถ่ายของสาวเจนนี่ BLACKPINK ที่ถูกมองว่าใส่แบรนด์เนมแท้

korean-netizens-react-to-song-ji-ah-apology-for-wearing-fake-products-2

นอกจากนี้โพสต์ดังกล่าวรวมถึงเสื้อผ้าตัวอื่นๆ ของ Chanel ที่สาวรายนี้สวมใส่ในระหว่างรายการ “Single’s Inferno” และในช่อง YouTube ของเธอ ชาวเน็ตชี้ให้เห็นว่าเสื้อผ้าเหล่านั้นเป็นเสื้อผ้าของก็อบ

korean-netizens-react-to-song-ji-ah-apology-for-wearing-fake-products-3

ในเวลาต่อมาสาว “ซงจีอา” ได้โพสต์รูปจดหมายที่เขียนด้วยลายมือ โดยเธอยอมรับว่าใส่แบรนด์เนมปลอมในรายการและเขียนคำขอโทษว่า

“สวัสดี ฉันชื่อซงจีอา ก่อนอื่น ฉันขอโทษทุกคนที่ทำให้ผิดหวังและเจ็บปวดเพราะฉัน ฉันจะอธิบายอย่างตรงไปตรงมาเกี่ยวกับของปลอมที่กำลังกลายเป็นข้อโต้แย้ง”

“ฉันขอโทษทุกคนอย่างจริงใจ รวมถึงแฟนๆ สมาชิก และตัวแทนของแบรนด์ที่ได้รับผลกระทบเพราะฉัน ฉันจะใช้ชีวิตอย่างมีความรับผิดชอบมากขึ้นในอนาคต” 

อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตเกาหลีแสดงความผิดหวังว่า ได้นำความอับอายมาสู่ประเทศเกาหลีเนื่องจากรายการ “Single’s Inferno” โด่งดังไปทั่วโลก ชาวเน็ตบางคนให้ความเห็นว่า “เธอคงมีปัญหาในการพยายามเลียนแบบดารา” หรือ “เธออยากทำตัวหรูหราแต่ไม่มีเงิน” และ “ฉันคิดว่าเธอคงจะได้รับการยกย่องถ้าเธอสวมเสื้อผ้าจากแบรนด์อิสระที่ไม่ค่อยมีคนรู้จัก แต่ทำให้ดูหรูหรา” เป็นต้น

ที่มา: allkpop