5 ร้านเฟอร์นิเจอร์ไม้ หลากหลายสไตล์ สำหรับคนรักการแต่งบ้าน

|
198

ปัจจุบันการตกแต่งบ้าน หรือคอนโดยังคงได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มวัยรุ่นยุคใหม่ เนื่องจากบางคนอยากรีโนเวท หรือตกแต่งบ้านให้เป็นแบบที่ตนเองชอบ โดยเฉพาะตามท้องตลาดบ้านเราก็มี ร้านเฟอร์นิเจอร์ไม้ ที่หลายคนอาจจะยังไม่รู้จัก จะมีที่ไหนบ้างไปดูพร้อมกันได้เลย

1. Niyahm

Facebook: Niyahm

Niyahm (นิยาม) ร้านเฟอร์นิเจอร์ไม้หลายสไตล์ ทั้งสไตล์โมเดิร์น มินิมอล ลอฟท์ ฯลฯ เฟอร์นิเจอร์ของร้านนี้จะถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก แต่ละชิ้นจะสามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้หลายฟังก์ชั่น ดีไซน์จะดูเรียบๆ ง่ายๆ โดยที่นี่ก็มีบริการรับตกแต่งภายในเรื่องเฟอร์นิเจอร์ให้กับลูกค้าด้วย

wooden-furniture

2. a bit ordinary

Facebook: a bit ordinary

ร้านเฟอร์นิเจอร์ไม้ สไตล์โมเดิร์นลอฟต์ เฟอร์นิเจอร์ไม้ผสมกับงานเหล็กที่ลงตัวดูทันสมัย แข็งแรง เหมาะสำหรับแต่งออฟฟิศ ร้านกาแฟ หรือบ้าน ทำให้การตกแต่งบ้านมีสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร

wooden-furniture-1

3. WOKEN WOOD

Facebook: WOKEN WOOD

WOKEN WOOD เป็นร้านเฟอร์นิเจอร์ไม้มินิมอลสไตล์ญี่ปุ่น ชนิดที่ว่ามองมุมไหน หรือวางที่ใด ก็สามารถเพิ่มความพิเศษให้กับทุกมุมโปรดของบ้านในแบบสไตล์ญี่ปุ่น ตอบโจทย์การใช้งานในพื้นที่ทั้งขนาดเล็กไปถึงขนาดใหญ่ได้อย่างลงตัว แถมยังแข็งแรงทนทาน ทุกโครงสร้างสามารถใช้งานได้เป็นเวลานาน ดีไซน์สุดน่ารัก เหมาะสำหรับคนที่อยากตกแต่งสไตล์มินิมอลต้องที่นี่

wooden-furniture-2

4. 23rd.woodwork

IG: 23rd.woodwork

มาร้านทางฝั่งไอจี กันบ้าง สำหรับร้าน 23rd.woodwork ร้านเฟอร์นิเจอร์ส่งตรงจากเชียงใหม่ เป็นเฟอร์นิเจอร์ไม้สักและหวาย โดยเป็นร้านที่ถ่ายภาพสินค้าได้น่ารักสวยงาม คุมโทนสุด ๆ จัดวางสินค้าให้เห็นภาพได้เลยว่าซื้อไปแล้วจะจัดวางแบบไหน เป็นส่วนช่วยให้เกิดไอเดียดี ๆ ได้เลย

wooden-furniture-3

5. P style Furniture

IG: P style Furniture

สำหรับร้านสุดท้าย เป็นอีกหนึ่งร้านเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่สามารถหยิบมาแมทซ์กับบ้านได้ทุกสไตล์ P style Furniture เฟอร์นิเจอร์สไตล์มินิมอล เรียบง่าย ดูอบอุ่น มีไม้หลากหลายแบบให้เลือกทั้ง ไม้โอ๊ค ไม้เชอร์รี่ และไม้ Rosewood โดยที่นี่ยังรับบริการตกแต่งภายในอีกด้วย

wooden-furniture-4

นอกเหนือจากทั้ง 5 ร้านเฟอร์นิเจอร์ไม้ ที่แนะนำมาแล้วยังมีร้านเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ไทยอีกหลายแบรนด์ ที่เหมาะแก่การนำมาตกแต่งบ้านอีกด้วย

ขอบคุณรูปภาพจาก : Niyahm a bit ordinary 23rd.woodwork WOKEN WOOD P style Furniture