5 เทรนด์ สีผมผู้ชาย 2022 ฉบับหนุ่มเกาหลี รับรองปังทุกสี!

|
316

หลายๆ คนคงเห็นเหล่า ไอดอลเกาหลี เปลี่ยนสีผมกันเป็นว่าเล่น ซึ่งวันนี้จะมาแนะนำ 5 เทรนด์สีผมผู้ชาย 2022 สีผมผู้ชาย สีผมสวยๆ สไตล์เกาหลี ย้อมสีผมผู้ชาย สีไหนกำลังมาแรง มาดูกันเลย

การเปลี่ยนสีผม การไฮไลท์ผมผู้ชายเกาหลี เป็นวิธีหนึ่ง ที่จะช่วยทำให้เปลี่ยนลุคเปลี่ยนสไตล์ ซึ่งในช่วงหลายปีที่ผ่านมานี้ เราก็เริ่มที่จะเห็น ผู้ชายย้อมผม ทำสีผมที่หลากหลายมากขึ้น เพราะอิทธิพลและ แฟชั่นจากประเทศเกาหลี ที่เข้ามาผ่าน วัฒนธรรม หรือ ซีรีส์เกาหลี ทำให้ผู้ชายหันมาเปลี่ยนแปลงตัวเองกันมากขึ้น

1. Midnight Blue สีน้ำเงินหม่น

blue-korean-men-hair-color-2022-3
blue-korean-men-hair-color-2022-1

เริ่มที่สีแรกกับ สีผมผู้ชาย สำหรับหนุ่มสายแฟชั่น สีผมโทนเย็นอย่างสี Midnight Blue สีน้ำเงินเข้ม หรือ น้ำเงินหม่น สีจะออกดำ หม่นน้ำเงินหน่อย ช่วยให้นุ่มๆ สุขุม ดูน่าค้นหา น่ามอง

2. Chocolate Brown หรือ สีน้ำตาลเข้ม

chocolate-brown-korean-men-hair-color-2022
chocolate-brown-korean-men-hair-color-2022-2

สีผมน้ำตาลเข้ม สีเรียบๆ เบสิก เหมาะกับคนที่ต้องการทำสีผม แต่ไม่อยากให้ดูเด่นเกินไปมีความใกล้เคียงสีดำ ซึ่งสี Chocolate Brown เหมาะกับทุกสีผิว แนะนำสำหรับคนที่อยากลองทำสีผมเป็นครั้งแรก

3. Blonde สีบลอนด์

blonde-korean-men-hair-color-2022
blonde-korean-men-hair-color-2022-1

สีนี้จะเหมาะกับผู้ชายที่มีสีผิวค่อนข้างขาว นอกจาก สีผมทำใบหน้าดูสว่าง สีบลอนด์ ที่ออกสีเหลืองทองทั้งหัวแบบนี้ ก็จะช่วยเปลี่ยนลุคเดิมๆ ให้ดูโดดเด่นขึ้นมาทันตา เป็น สีผมยอดนิยม ที่ชายไทย และต่างประเทศ โดยเฉพาะเกาหลี และญี่ปุ่น นิยมทำสีนี้กัน

4. Fire Red สีแดง

red-korean-men-hair-color-2022
red-korean-men-hair-color-2022-1

สีผมโทนสีแดง สีผมที่นิยมในหมู่ ไอดอลเกาหลี หนุ่มที่เลือกทำสีแดงต้องอาศัยความมั่นใจสักหน่อย แต่เป็นโทนสีที่ทำแล้วหน้าสว่างมาก เหมาะสำหรับหนุ่มผิวขาว สำหรับหนุ่มๆ ผิวเข้มไม่แนะนำ

5. Pink สีชมพูอ่อน

pink-korean-men-hair-color-2022-2pink-korean-men-hair-color-2022-1

และมาถึง สีสุดท้ายที่จะแนะนำคือ สีชมพู สีนี้ต้องยอมยกให้หนุ่มผิวขาวเท่านั้น โทนสีผมชมพูสุดน่ารัก เน้นสีชมพูอ่อนๆ สุดๆ ที่จะช่วยให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์เด็กลง

ที่มา: hairstylecamp naver menhairstylesworld